GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Viện nghiên cứu và thực hành Tâm lý học Lumiere hoạt động từ tháng 4/2020. Viện Lumiere là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, thực hành tâm lý cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ Chuyên gia hàng đầu được đào tạo ở nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và thực hành tâm lý. Viện Lumiere có khả năng triển khai và ứng dụng nhiều nền tảng lý thuyết, các công cụ đánh giá, liệu pháp tâm lý nhằm đáp ứng hiệu quả cho nhiệm vụ thực hành, đáp ứng hiệu quả công tác đánh giá - chẩn đoán, can thiệp và trị liệu các vấn đề về sức khoẻ tâm thần.

Với tâm huyết và lòng yêu nghề, đội ngũ chuyên gia của Viện luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.

Viện Lumiere hiện đang hợp tác với các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong cả nước và trên quốc tế về tâm lý thực hành nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhiệm vụ đánh giá chẩn đoán, can thiệp và trị liệu tâm lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *